Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Dầu Tiếng tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện

05/03/2019    Lượt xem: 684    In bài viết   Độ tương phản

Dịp này, Ngân hàng đã trao tặng 30 suất quà trị giá 18 triệu đồng (trao tiền mặt mỗi phần 500 ngàn đồng), cho học sinh tiểu học gồm trường Tiểu học Dầu Tiếng 20 suất, Tiểu học Ngô Quyền 10 suất.

Trong những năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Dầu Tiếng đã luôn đồng hành cùng chính quyền, tổ chức đoàn thể, xã hội của huyện thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và chính sách an sinh xã hội. Hàng năm, Ngân hàng đều trích kinh phí tài trợ cho giáo dục, xây dựng nhà tình thương và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nghĩa cử này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn; khẳng định vai trò và trách nhiệm của đơn vị  đối với cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị tại địa phương.

Hồng Nga