Câu hỏi thường gặp


Các thông tin người phát ngôn báo chí cấp huyện và cấp xã đã niêm yết, công khai trên Cổng thông tin điện tử huyện Dầu Tiếng, theo địa chỉ: http://dautieng.binhduong.gov.vn.
Thông tin về chức năng nhiệm vụ, số điện thoại, đại chỉ email các cơ quan được công khai trên Cổng thông tin điện tử huyện theo địa chi: http://dautieng.binhduong.gov.vn.
Lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm, thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả thuộc Văn phòng HĐND-UBND huyện.
Bước 1: Nộp đơn khiếu nại và các hồ sơ liên quan tại phòng tiếp công dân của UBND cấp huyện . Bước 2: + Nếu hồ sơ đầy đủ và đơn thuộc thẩm quyền giải quyết thì sau 10 ngày kể từ ngày nộp đơn khiếu nại cán bộ tiếp nhận sẽ mời người khiếu nại đến nhận thông báo việc thụ lý đơn và yêu cầu bổ sung tài liệu liên quan (nếu có). Bước 3: + Đối với hồ sơ không thuộc thẩm quyền giải quyết thì hướng dẫn người khiếu nại đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Bước 4: Khi có giấy mời người khiếu nại phải có mặt để tham gia đối thoại và làm rõ nội dung khiếu nại, xác định được yêu cầu của người khiếu nại và hướng giải quyết khiếu nại. Bước 5: Đến ngày hẹn trong phiếu, người khiếu nại đến nơi nộp hồ sơ để nhận quyết định giải quyết đơn khiếu nại của công dân hoặc kết quả giải quyết được gửi qua đường bưu điện.
Hồ sơ thuộc thẩm quyền giải quyết của Phòng Kinh tế, do đó nộp và nhận kết quả trực tiếp tại Phòng Kinh tế.
Người yêu cầu đến Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả thuộc Văn phòng HĐND-UBND huyện nhận mẫu tờ khai thay đổi hộ tịch, được hướng dẫn điền thông tin và chuẩn bị hồ sơ theo quy định.
+ Địa chỉ: Khu Trung tâm Hành chính huyện, KP4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. + Điện thoại liên hệ: 0.2743521768.
Có hai hình thức tra cứu trực tiếp và trực tuyến. + Trực tiếp: Đến bộ phận trực tiếp Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả, tại bảng niêm yết công khai Thủ tục hành chính. + Trực tuyến: Trên Cổng thông tin điện tử của huyện Dầu Tiếng tại địa chỉ http://dautieng.binhduong.gov.vn vào chuyên mục “Dịch vụ công” hoặc tra cứu trên Trang Dịch vụ công của tỉnh Bình Dương theo địa chỉ http://dichvucong.binhduong.gov.vn.
Huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Bình Dương. Phía bắc giáp huyện Chơn Thành, Bình Phước. Phía đông giáp huyện Bàu Bàng và đông nam là thị xã Bến Cát cùng thuộc tỉnh Bình Dương. Phía tây là hồ Dầu Tiếng thuộc huyện Dương Minh Châu và tây nam là huyện Trảng Bàng, cùng thuộc Tây Ninh. Phía nam là huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
Huyện lị: thị trấn Dầu Tiếng. các xã: An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền.
Du lịch Núi Cậu - Dầu Tiếng
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 274
Tuần này: 8519
Tháng này: 56273
Tổng truy cập: 3936189