CÔNG AN HUYỆN DẦU TIẾNG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ CẤP CĂN CƯỚC CÔNG DÂN.

23/03/2021    Lượt xem: 1944    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 17/3/2021, Đội xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc (XDPT BVANTQ) Công an huyện đã phối hợp với Công an xã Thanh Tuyền tổ chức phát 1.000 tờ rơi cho nhân dân tại khu vực Chợ Thanh Tuyền.

Các chiến sĩ công an phát tờ rơi tại Chợ Thanh Tuyền

Thông qua việc phát tờ rơi đã giúp cho nhân dân nâng cao nhận thức về công tác cấp và sử dụng thẻ CCCD, đồng thời Công an huyện cũng đã thông tin về lịch cấp CCCD, hướng dẫn chi tiết các loại hồ sơ thủ tục cần thiết làm CCCD trên toàn địa bàn huyện để nhân dân địa phương được nắm. Trong những ngày tới, Công an huyện sẽ tiếp tục phát tờ rơi thông tin rộng rãi đến nhân dân ở các xã, thị trấn còn lại về công tác này. /.

NGỌC ĐỊNH