Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2021 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng

22/03/2021    Lượt xem: 241    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, từ đó có hành động thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; Tăng cường sự tham gia, phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân và sự giúp đỡ, hợp tác của các tổ chức, cá nhân đối với các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Theo đó, Chủ đề tuyên truyền năm 2021 là “Yêu thương và chia sẻ” và nội dung tuyên truyền, gồm: tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Tuyên truyền chính sách, pháp luật và việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; nêu gương người tốt việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Kế hoạch giao Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chịu trách nhiệm chỉ đạo UBND các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, Ban Biên tập Website huyện, tuyên truyền về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tổng hợp, báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 báo cáo UBND huyện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương./.

Anh Xê Ka