Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020

18/02/2021    Lượt xem: 318    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có đồng chí Thái Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDLLCT huyện; đồng chí Hồ Thị Lam - Phó Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó Trưởng Công an huyện; lãnh đạo và công chức Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ và Trưởng Ban lãnh đạo các ấp; Hiệu trưởng 2 trường học và trạm y tế xã.

Năm 2020, tập thể lãnh đạo xã Định Thành đã tập trung quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ đảng viên và nhân dân, tiếp tục thực hiện mô hình “gần dân, sát dân”. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát về thực hiện QCDC ở cơ sở gắn với việc duy trì nâng chất các tiêu chí nông thôn mới và việc triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tình hình tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ ổn định, kiên định mục tiêu, tin tưởng vào đường lối đổi mới và sự lãnh đạo của Đảng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; quốc phòng - an ninh được giữ vững, văn hóa - xã hội được quan tâm, tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực.

Đại diện lãnh đạo huyện, xã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thái Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDLLCT huyện đã biểu dương những kết quả Đảng ủy xã Định Thành đạt được trong năm 2020. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới Đảng ủy xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh.

Hội nghị, đã tổ chức khen thưởng 02 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, xây dưng hệ thống chính trị năm 2020.

Đồng thời, tổ chức trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 4 Đảng viên của xã./.

Hữu Lễ