Huyện Dầu Tiếng: Tập huấn triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018

04/12/2019    Lượt xem: 43    In bài viết   Độ tương phản

Buổi tập huấn đã triển các nội dung cơ bản của Chương trình giáo dục phổ thông mới về mục đích, yêu cầu, kế hoạch giáo dục; định hướng về phương pháp, đánh giá kết quả giáo dục; hình thức, phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực; xây dựng kế hoạch bài học theo hướng tăng cường, phát huy tính chủ động, tích cực, tự học của học sinh.

Chương trình giáo dục phổ thông 2018 chính thức thực hiện từ năm học 2020-2021. Qua công tác triển khai nhằm tạo bước chuyển trong nhận thức và chủ động, quyết tâm triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới đạt hiệu quả.

Hồng Nga