Đội bóng đá Lão tướng huyện Dầu Tiếng giành chức vô địch tại Giải bóng đá Lão tướng huyện Dầu Tiếng mở rộng năm 2019

29/07/2019    Lượt xem: 460    In bài viết   Độ tương phản

Giải bóng đá Lão tướng huyện Dầu Tiếng mở rộng năm 2019 có 04 đội tham gia, gồm: Đội Lão tướng huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), đội Lão tướng huyện Hòa Thành và đội muối Ngọc Châu (tỉnh Tây Ninh). Các đội được bốc thăm đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội thắng vào tranh trận chung kết, 02 đôi thua tranh hạng Ba; giải thi đấu theo Luật Bóng đá 11 người.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện trao thưởng cho đội vô địch

Sau khi giành thắng lợi 5:3 đầy kịch tính trước đội muối Ngọc Châu, bóng đá lão tướng huyện Dầu Tiếng đã xuất sắc giành cúp vô địch; giải Ba thuộc về đội bóng lão tướng huyện Bàu Bàng và giải tư thuộc về huyện Hòa Thành.

Phan Vũ

Tuần này: 19480