Huyện Dầu Tiếng: Họp triển khai công tác phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019

23/06/2019    Lượt xem: 969    In bài viết   Độ tương phản

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp; dự họp còn các lãnh đạo các ngành, đoàn thể liên quan,Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện, trường THPT Dầu Tiếng, Thanh Tuyền, Phan Bội Châu, Long Hòa, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, UBND thị trấn Dầu Tiếng.

Quang cảnh buổi họp

Đến ngày 23/5, tình hình chuẩn bị tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 ở huyện dầu tiếng đã đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra. Tioàn huyện sẽ có 763 thí sinh dự thi tại 02 địa điểm coi thi. Trong đó, địa điểm thi số 20 được đặt tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có 600 thí sinh dự thi với 25 phòng thi; địa điểm thi số 21 đạt tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện có 163 thí sinh dự thi với 7 phòng thi. Dự kiến sẽ có khoảng 110 cán bộ tham gia Ban coi thi. Phương án vận chuyển đề thi, bài thi, đảm bảo an toàn giao thông, y tế và tiếp sức mùa thi đã được chuẩn bị.

Kết luận cuộc họp, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kịp thời quy chế thi, hướng dẫn tổ chức kỳ thi, nhất là những điểm mới, các thông tin liên quan đến kỳ thi. Tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ giữa các trường Trung học phổ thông với các ban, ngành, địa phương, để triển khai kịp thời các nội dung, yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc tổ chức kỳ thi; đồng thời, trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị, trước, trong và sau khi diễn ra kỳ thi tại các điểm thi.

Hồng Nga