Huyện Dầu Tiếng: Lễ phát động tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019

25/04/2019    Lượt xem: 685    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự lễ phát động có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT. UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo An toàn  vệ sinh thực phẩm huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện các chủ bếp ăn tập thể, các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm và nhân dân thị trấn Dầu Tiếng.

Xe tuyên truyền và khối đông diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm huyện Dầu Tiếng năm 2019 với Chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Các ngành chức năng của huyện sẽ tăng cường công tác tuyên truyền về các quy định an toàn thực phẩm, đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo sự chuyển biến về nhận thức của người dân về vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe, đời sống và kinh tế của người dân trên địa bàn.

Sau lễ phát động, khối đông và xe tuyên truyền lưu động diễu hành qua các tuyến đường trong nội ô thị trấn Dầu Tiếng nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019.​

Danh Quang