Huyện Dầu Tiếng: Tổ chức Hội thi những ca khúc xuân năm 2019

01/02/2019    Lượt xem: 565    In bài viết   Độ tương phản

Dự Giám khảo Hội thi có ông Phan Thanh Hùng, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương.

Bà Huỳnh Thị Cẩm Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT - TT huyện: Tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi thu hút 34 tiết mục dự thi đến từ các ban ngành, đoàn thể, các trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia với 03 nội dung đơn ca, song – tam ca và tốp ca; ban tổ chức khuyến khích các tiết mục dự thi có múa minh họa.

Các tiết mục dự thi đã mang đến không khí mừng xuân mới, vui tươi; thúc đẩy phong trào thi đua, lao động, sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới. Những tác phẩm ca ngợi mùa xuân, Tết cổ truyền của dân tộc được mọi người yêu thích nên đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Vòng chung kết của hội thi được tổ chức vào tối ngày 04/02/2019 (đêm Giao thừa năm Kỷ Hợi).

Phan Vũ