Lễ Khánh thành trường Tiểu học Minh Hòa

01/02/2019    Lượt xem: 1936    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Chí Trung, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Mạnh Hồng, Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, xã Minh Hòa; Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh nhà trường.

Trường Tiểu học Minh Hòa  với cơ sở vật chất được đầu tư như hiện nay xuất phát và hình thành trên cơ sở dự án trước đây là trường Trung học cơ sở Minh Hòa. Khu đất xây dựng công trình có diện tích 20.035 m2, tiếp giáp với đường đất rộng 7m và nằm cách đường ĐT749B khoảng 300m. Công trình được UBND tỉnh phê duyệt với tổng mức đầu tư gần 69,6 tỉ đồng.

Lãnh đạo Huyện, xã Minh Hòa và Ban Giám hiệu trường: Cắt băng khánh thành công trình

Trường Tiểu học Minh Hòa là công trình dân dụng cấp III, dự án nhóm B, có diện tích đất xây dựng là 19.696 m², diện tích bảo vệ hành lang đường bộ 339 m². Gồm một số hạng mục chính như: 14 phòng học; 09 phòng học bộ môn; khối nhà tập đa năng, phòng học thể dục - thể thao, phòng chuẩn bị - kho dụng cụ, phòng tắm, thay đồ, vệ sinh nam, phòng tắm, thay đồ, vệ sinh nữ, thư viện, phòng sinh hoạt Đoàn - Đội, phòng truyền thống, phòng thiết bị giáo dục và 14 phòng hành chính quản trị. Các hạng mục phụ phục vụ cho trường như: Sảnh uống nước, phòng lọc nước, tiền sảnh tập trung kết hợp sân khấu ngoài trời, nhà xe học sinh, nhà xe cán bộ công nhân viên, sân trường, Cột cờ, sân đường nội bộ, hàng rào – cổng trường, cây xanh, đường dẫn vào trường, hạ tầng kỹ thuật công trình .… và thiết bị được đầu tư đồng bộ theo xây lắp. Đơn vị trúng thầu xây lắp là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng 3 Tháng 2; thời gian thi công là 350 ngày. Công trình từ khi khởi công đến khi hoàn thành đều được giám sát, nghiệm thu đúng theo quy định, đảm bảo chất lượng và mỹ quan yêu cầu so với thiết kế được duyệt.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã chúc mừng Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh có được ngôi trường mới để đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới và cắt băng khánh thành trường.

Phan Vũ