Giải bóng đá các trường Trung học phổ thông huyện Dầu Tiếng năm 2019

01/02/2019    Lượt xem: 616    In bài viết   Độ tương phản

Sau 90 phút thi đấu, đội bóng trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu đã giành chiến thắng 5:2 trước đội bóng trường Trung học phổ thông Dầu Tiếng để chính thức lên ngôi vô địch.

Pha bóng trong trận chung kết

Giải bóng đá các trường Trung học phổ thông huyện Dầu Tiếng năm 2019 có trên 130 vận động viên là học sinh của 05 trường Trung học phổ thông trong huyện tham gia giải, gồm: Đội bóng trường Trung học phổ thông Dầu Tiếng, Thanh Tuyền, Long Hòa, Phan Bội Châu và đội bóng Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Các đội được bốc thăm đấu vòng loại, chọn 04 đội vào thi đấu tranh hạng Ba và tranh chức vô địch.

Ông Đặng Minh Phước, trưởng Phòng VH & TT huyện:Trao cúp vô địch cho đội bóng trường THPT Phan Bội Châu

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu đã xuất sắc giành chức vô địch, giải Nhì thuộc về đội trường Trung học phổ thông Dầu Tiếng và giải Ba thuộc về đội bóng Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải vua phá lưới và giải thủ môn xuất sắc cho các cầu thủ.

Giải được tổ chức nhằm tuyên chọn các vận động viên trẻ có năng khiếu bóng đá vào đội tuyển bóng đá của huyện.

Phan Vũ

Tuần này: 19480