Huyện Dầu Tiếng: Trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách

23/01/2019    Lượt xem: 814    In bài viết   Độ tương phản

. Dự buổi trao nhà có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành huyện và xã Thanh An, Thanh Tuyền.

Lãnh đạo huyện và xã Thanh Tuyền tại Lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Giới, ngụ tại ấp Suối Cát, xã Thanh Tuyền

Căn nhà thứ nhất được trao cho bà Nguyễn Thị Giới, sinh năm 1954, con liệt sĩ, ngụ tại ấp Suối Cát, xã Thanh Tuyền. Ngôi nhà có diện tích 55m2, tổng kinh phí xây dựng 87 triệu đồng. Trong đó ngân sách nhà nước hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đóng góp 07 triệu đồng.

Căn nhà thứ hai được trao cho ông Trần Văn Cu, sinh năm 1964, con liệt sĩ,  cư ngụ ấp Bến Chùa, xã Thanh An. Ngôi nhà có diện tích 58m2, tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong đó ngân sách nhà nước hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp.

Tại lễ trao nhà, UBND huyện, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện, UBND xã Thanh An, Thanh Tuyền đã chúc mừng các hộ gia đình chính sách có được nhà mới và trao tặng cho các hộ một số phần quà thiết yếu phục vụ sinh hoạt trong gia đình.

Anh Khoa