Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Định Thành

22/01/2019    Lượt xem: 449    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo Tỉnh, Huyện tặng quà cho các gia đình chính sách xã Định Thành

Tại những nơi đến, thay mặt đoàn, ông Võ Văn Bá Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng; mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng (gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt và quà  trị giá 500.000 đồng).

Đoàn tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dịp này, đoàn cũng tặng 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng và 30 phần quà cho hộ nghèo ở xã Định Thành, mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng. Các phần quà là nguồn động viên tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ của Đại đội 4 – Đại đội thông tin Núi Cậu

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Đại đội 4 – Đại đội thông tin Núi Cậu - Lữ đoàn Thông tin 23. Đại diện lãnh đạo tỉnh gửi chúc các cán bộ chiến sĩ đón tết vui tươi, luôn mạnh khoẻ, sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, cũng như góp phần giữ gìn an ninh chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương.

Anh Khoa

Tuần này: 19150