Hội khỏe Phù đổng học sinh huyện Dầu Tiếng năm học 2018-2019

06/01/2019    Lượt xem: 1130    In bài viết   Độ tương phản

Ông Tạ Tấn Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Phát biểu tại Lễ khai mạc

Hội khỏe phù đổng học sinh huyện Dầu Tiếng năm nay có trên 500  vận động viên là các em học sinh đến từ  28 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia thi đấu ở 10 bộ môn, gồm: Bóng đá mini, bóng bàn, cờ vua, điền kinh, kéo co, cầu lông, bóng chuyền,... kết thúc Hội khỏe phù đổng học sinh huyện năm học 2018 - 2019, trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì trường Trung học cơ sở Minh Hòa, giải Ba trường Trung học cơ sở Long Hòa, và giải Tư trường Trung học cơ sở Định Hiệp.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện:  Trao cờ toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải cao

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm tạo cho các em có sân chơi  thể thao lành mạnh, thiết thực và bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện  thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Hội khỏe Phù đổng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ tuyển chọn những học sinh có thành tích cao, có năng khiếu để thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

Danh Quang

Tổng truy cập: 3522026