Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Dương thăm các nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

05/04/2021    Lượt xem: 314    In bài viết   Độ tương phản

Ông Trương Bình Long, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Dương  thăm

và tặng quà cho nạn nhân da cam Chu Thị Mỹ Hạnh xã Thanh An

Đoàn đã tới thăm, tặng quà cho 05 gia đình nạn nhân chất độc da ca có hoàn cảnh khó khăn tại  các xã Thanh An, Thanh Tuyền, An Lập, Long Hòa và Minh Thạnh. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục vượt khó vươn lên và trao tặng 5 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng).

Ông Trương Bình Long, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Dương  cho biết: đây là hoạt động thường niên của Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Dương, cũng là dịp để vận động cộng đồng cùng chung tay chia sẻ, là hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực./.

Anh Tuấn