Trường Mầm non Thanh Tuyền: Tổ chức Lễ họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

26/11/2018    Lượt xem: 925    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể xã; cùng giáo viên và học sinh của trường.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) và bà Phạm Bích Ngọc, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (bìa phải): trao Bằng công nhận Ban Giám hiệu trường

Trường Mầm non Thanh Tuyền được thành lập năm 2013, tiền thân là trường Mẫu giáo Hoa Cúc. Trường hiện có diện tích  4.953 m2 với 6 nhóm lớp/171 trẻ. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường hiện có 26 người; trong đó có 11 giáo viên trực tiếp đứng lớp. Đội ngũ giáo viên đủ so với số trẻ quy định trên nhóm, lớp, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn trở lên, giáo viên có đạo đức tốt có tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức phấn đấu vươn lên trong công tác, chịu khó tự học, tự rèn, tập thể nhà trường thống nhất đoàn kết nội bộ tốt. Cảnh quan môi trường sư phạm luôn sạch đẹp, phòng học khang trang sạch sẽ với công trình vệ sinh khép kín, liền kề, các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ khá đầy đủ, trường được bổ sung đồ chơi đồ dùng hàng năm trong nguồn phụ huynh đóng góp. Nhà trường xây dựng được nề nếp tốt để đi vào hoạt động, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cũng như công tác nuôi dạy trẻ theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đạt được danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 chỉ là kết quả bước đầu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và học sinh trường Mầm non Thanh Tuyền phải đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thiện nhiều hơn nữa từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục để tiếp tục duy trì phát triển, phấn đấu theo các tiêu chí trường Mầm non đạt chuần Quốc gia ở các mức độ kế tiếp.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị tập thể giáo viên nhà trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, luôn là người mẹ thứ hai của trẻ, luôn chăm sóc, yêu thương giáo dục trẻ trở thành những bé khỏe, bé ngoan, để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần nâng cao niềm tự hào khi được làm việc trong ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng xây dựng trường Mầm non Thanh Tuyền trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh.

Dịp này, nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trường Mầm non Thanh Tuyền đã ôn lại truyền thống ngành giáo dục Việt Nam.

Anh Khoa