Huyện Dầu Tiếng: Họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

26/11/2018    Lượt xem: 705    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến hơn 1.760 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục huyện. Tại đây, các đại biểu, thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam nói chung và Ngành giáo dục Dầu Tiếng nói riêng cùng những thành quả mà ngành giáo dục huyện đã đạt được trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện cũng tin tưởng trong thời gian tới, đội ngũ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên của ngành Giáo dục huyện sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, tiếp tục vượt qua khó khăn thử thách, xứng đáng là những nhà giáo chân chính, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 8 từ phải sang) và bà Nguyễn Thị Thu, Nguyên phó Chủ tich UBND huyện – Nguyên trưởng Phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện (thứ 9 từ phải sang): Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Thời gian qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực của ngành giáo dục và đặc biệt là sự đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên, Ngành Giáo dục huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực, làm sáng mãi thiên chức cao quý của nghề sư phạm và vì những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, của địa phương.

Tại buổi lễ, huyện Dầu Tiếng cũng đã trao tặng 36 Kỷ niệm Chương vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể và tặng bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh cho 27 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Hồng Nga- Duy Phúc

Tuần này: 19300