Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Dương công bố quyết định Giám sát chuyên đề về thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Dầu Tiếng.

12/11/2018    Lượt xem: 2518    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia và làm Trưởng đoàn giám sát có Đồng chí Ngô Hoàng Luân, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Dương cùng các thành viên trong Ban Nội chính tỉnh ủy Bình Dương.

Tiếp và làm việc với Đoàn giám sát gồm có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện Văn phòng huyện ủy, Chuyên viên phụ trách công tác nội chính Văn phòng Huyện ủy.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Hoàng Luân, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thông qua Kế hoạch số 12-KH/BNCTU, ngày 16/01/2018 của Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Dương về giám sát chuyên đề việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí năm 2018 và các văn bản khác có liên quan.

Theo yêu cầu kế hoạch giám sát, Ban Thường vụ Huyện ủy Dầu Tiếng xây dựng báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí giai đoạn từ năm 2016 đến tháng 10/2018 cung cấp các tài liệu có liên quan, trao đổi về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí của Huyện.

Đoàn Giám sát sẽ tiến hành giám sát trực tiếp Ban Thường vụ Huyện ủy Dầu Tiếng vào ngày 21/11/2018. Sau đó, đoàn Giám sát hoàn thành Biên bản, Thông báo và Báo cáo kết quả giám sát đến Ban Thường vụ Huyện ủy Dầu Tiếng và gửi hồ sơ kết quả giám sát về cơ quan có liên quan theo quy định.

Kết thúc buổi làm việc, Ban Thường vụ Huyện ủy giao Văn phòng Huyện ủy phối hợp các đơn vị có liên quan (Thanh tra Huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy,..) tham mưu Ban thường vụ Huyện ủy xây dựng báo cáo để phục vụ Đoàn Giám sát theo yêu cầu.

Bích Tiền (VPHU)