UBND huyện: Khen thưởng cho tập thể và cá nhân trong công tác bắt giữ băng trộm cắp tài sản liên tỉnh

04/12/2019    Lượt xem: 400    In bài viết   Độ tương phản

Dịp này, UBND huyện đã tặng 1 giấy khen cho tập thể Công an thị trấn và 10 giấy khen cho các cá nhân là cảnh sát khu vực và các Tổ bảo vệ dân phố các khu phố của thị trấn Dầu Tiếng.

Trước đó, Công an thị trấn Dầu Tiếng đã lập công xuất sắc trong công tác bắt giữ 01 đối tượng có hành vi trộm trắm tại sản tại khu phố 5. Qua quá trình điều tra, công an huyện còn phát hiện đây là đối tượng đã thực hiện rất nhiều vụ trộm cắp tài sản tại các huyện, thị xã, thành phố của các tỉnh như: Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước. Vụ việc đang được cơ quan công an huyện mở rộng điều tra, xử lý.

Hồng Nga