Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Định Hiệp

06/11/2019    Lượt xem: 401    In bài viết   Độ tương phản

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Định Hiệp được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện 9 tháng đầu năm và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND Tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 10 HĐND Huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dịp này, cử tri xã cũng đã kiến nghị đến biểu HĐND tỉnh, huyện những vấn đề như: Cần lắp hệ thống đèn chiếu sáng trên tuyến đường ĐT 748 từ ngã ba Dáng Hương về xã An Lập; việc dặm vá tuyến đường ĐT 750 hướng từ Dầu Tiếng về Long Hòa gồ ghề, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; vấn đề hộ khẩu đối với các hộ dân tại ấp Hiệp Lộc giáp ranh với xã Định An...

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền, các vấn đề còn lại các đại biểu ghi nhận sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri.

Lê Thủy