UBND huyện Dầu Tiếng: Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện công nhân lao động và cán bộ công đoàn doanh nghiệp năm 2019

10/10/2019    Lượt xem: 388    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị gặp gỡ có lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, Ban Dân vận, UB.MTTQVN huyện; lãnh đạo các ngành: Phòng Tài chính – Kế hoạch, Chi Cục thuế, Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội, Phòng Nội vụ, Phòng Y tế, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Công an, Bảo hiểm xã hội, Liên đoàn Lao động và trên 50 người là lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện công nhân lao động và cán bộ công đoàn doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UB.MTTQVN huyện và các ngành tại buổi gặp gỡ

Tại Hội nghị gặp gỡ, đại diện các Doanh nghiệp và công nhân lao động đã kiến nghị, đề xuất xung quanh các nội dung như: vấn đề đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động; thường xuyên tổ chức các phiên giao dịch việc làm; xây dựng kênh thông tin để các doanh nghiệp thông báo tuyển dụng lao động; mở rộng tuyến đường ĐT 750 đoạn qua xã Định Hiệp để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển; Huyện và Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng tăng cường công tác phối hợp và đẩy mạnh thực hiện các dự án phát triển kinh tế.

Quang cảnh hội nghị gặp gỡ

Lãnh đạo UBND huyện và đại diện các cơ quan đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Hồng Nga - Danh Quang

Tuần này: 19079