Đoàn kiểm tra về công tác cải cách hành chính, văn thư lưu trữ và công tác quản lý nhà nước về Thanh niên huyện kiểm tra tại xã Minh Hòa

04/10/2019    Lượt xem: 448    In bài viết   Độ tương phản

Đoàn do bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT. UBND huyện làm trưởng đoàn và các thành viên là lãnh đạo Phòng Nội vụ, Tư pháp, Tài chính – Kế hoạch, Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung gồm: công tác cải cách hành chính công; công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của UBND xã Minh Hòa; công tác kiểm soát thủ tục hành chính, hành chính công theo tiêu chuẩn ISO; công tác văn thư lưu trữ; công tác cải cách thể chế và công tác quản lý nhà nước về Thanh niên năm 2019.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT. UBND huyện đã nêu những mặt đã làm được và những việc cần khắc phục: đơn vị đã chuẩn bị tương đối đầy đủ các hồ sơ cho đoàn, có các báo cáo kế hoạch theo quy định; các thủ tục hành chính được niêm yết đầy đủ; trụ sở có đảm bảo về kho lưu trữ. Tuy nhiên cần trang bị thêm trang thết bị, đảm bảo thể thức văn bản theo Thông tư 01/2011; nghiên cứu các giải pháp thực hiện các chính sách về hỗ trợ thanh niên,…

Trong đợt này, đoàn kiểm tra về công tác cải cách hành chính, văn thư lưu trữ và công tác quản lý nhà nước về Thanh niên của huyện cũng tổ chức kiểm tra tại 04 cơ quan hành chính huyện và 5 xã trong huyện.

Ngô Thị Giang