23/06/2019    Lượt xem: 1871    In bài viết   Độ tương phản

Đặc biệt từ sau Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019, với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

Với sự lớn mạnh về số lượng cũng như đặc thù của đơn vị, Ban Thường vụ Huyện đoàn Dầu Tiếng Quyết định nâng cấp thành đoàn cơ sở.

Thực hiện theo Quyết định số 90-QĐ/ĐTN ngày 21/5/2019 của Ban Chấp hành Đoàn huyện Dầu Tiếng về việc nâng cấp Chi đoàn Công an thành Đoàn cơ sở Công an huyện Dầu Tiếng và chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Dầu Tiếng, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ngày 07/6/2019, tại Hội trường cơ quan Công an huyện Dầu Tiếng Chi đoàn Công an huyện long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định nâng cấp Chi đoàn Công an thành Đoàn cơ sở Công an huyện Dầu Tiếng và tổ chức Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2019 -2022.

Đến dự buổi lễ có đồng chí  Nguyễn Văn Thuận – Huyện ủy viên, Phó Bí thư  Đảng ủy Công an Huyện, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công an huyện; đồng chí Dương Mỹ Trang – Phó Bí thư Huyện Đoàn và hơn 80 đoàn viên của Chi đoàn Công an huyện cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Mỹ Trang – Phó Bí thư Huyện Đoàn công bố Quyết định nâng cấp Chi đoàn thành Đoàn cơ sở và chỉ định Ban Chấp hành Đoàn cơ sở  với 11 đồng chí, trong đó đồng chí Thượng úy Nguyễn Hồng Bắc giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Ánh giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thành Luân giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, cùng 08 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Huyện ủy viên- Phó Bí thư Đảng ủy Công an yêu cầu mỗi ĐVTN công an huyện Dầu Tiếng phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật, phát huy tính xung kích trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu, tổ chức, triển khai các hoạt động phong trào thiết thực, gắn liền công tác chuyên môn xứng đáng với 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân và sự tin tưởng giao phó của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an huyện và Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Hồng Bắc