Huyện Dầu Tiếng: Tổ chức đoàn đi thăm chiến sĩ mới tại các đơn vị nhận quân năm 2019

19/04/2019    Lượt xem: 485    In bài viết   Độ tương phản

Tặng quà cho các chiến sĩ mới tại Lữ 957 Vùng 4 Hải quân

Dịp này, các đoàn lãnh đạo của huyện đã đến thăm các chiến sĩ mới của huyện đang được huấn luyện, đóng quân tại Lữ 957 Vùng 4 Hải quân; Tiểu đoàn Bộ binh 4, Trung đoàn bộ binh 5, Quân khu 7; Tiểu đoàn Vệ binh 180, Bổ tổng Tham mưu Quân khu 7; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công An tỉnh; Đoàn Đặc công 429, Binh chủng Đặc công, Bộ Quốc phòng. Tại các đơn vị, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe và động viên các chiến sĩ mới chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với quê hương Dầu Tiếng anh hùng. Đồng thời tặng mỗi chiến sĩ mới 01 phần quà; tặng các vật dụng thể thao cho các đơn vị để các chiến sĩ tập huyện thể dục thể thao.

Đây là hoạt động được UBND huyện tổ chức hàng năm nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tạo niềm tin phấn khởi, đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới tại các đơn vị nhận quân.

Duy Phúc