Xã Định Hiệp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp cuối năm 2022 (nhiệm kỳ 2021 - 2026)

19/01/2023    Lượt xem: 823    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị có bà Trịnh Thị Ngoan - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động, đại biểu HĐND huyện Dầu Tiếng; ông Nguyễn Hữu Bằng - Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Hoàng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, Cán bộ, công chức xã; cùng Bí thư, Trưởng Ban lãnh đạo, Trưởng ban công tác mặt trận 08 ấp, công nhân Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến và hơn 50 cử tri trên địa bàn.

Tại Hội nghị, cử tri xã đã được nghe Báo cáo kết quả kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kết quả kỳ họp thứ Tám (thường lệ cuối năm 2022), HĐND tỉnh khóa X.

Đồng thời, đã được bà Trịnh Thị Ngoan - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm và đề nghị cử tri trên địa bàn xã tiếp tục giám sát hoạt động của HĐND huyện, xã để địa phưng ngày càng phát triển./.

Nguyễn Thành Đồng