Công an huyện phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống tội phạm dịp Tết Nhâm Dần 2022

22/02/2022    Lượt xem: 678    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 13/01/2022, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và Đoàn Thanh niên Công an huyện đã phối hợp với Công an thị trấn Dầu Tiếng tổ chức phát 3.000 tờ rơi tuyên truyền, đấu tranh phòng ngừa với thủ đoạn của tội phạm trộm cắp tài sản và lừa đảo qua điện thoại.

Tại khu vực chợ và các tuyến đường trọng điểm, lực lượng Công an đã phát tờ rơi, thông báo thủ đoạn hoạt động của tội phạm đến nhân dân biết để phòng ngừa đồng thời phát động phong trào toàn dân tham gia phòng chống tội phạm; thông báo đường dây nóng để người dân kịp thời cung cấp những tin tức liên quan đến tình hình an ninh trật tại địa phương.

Trong thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các xã còn lại để tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền đến quần chúng nhân dân./.

Ngọc Định

Hôm nay: 2079