Dầu Tiếng tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng, an ninh năm 2021

22/02/2022    Lượt xem: 391    In bài viết   Độ tương phản

Dự có ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành có liên quan, UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm qua, Hội đồng giáo dục quốc phòng, an ninh huyện Dầu Tiếng luôn phát huy tốt vai trò tham mưu, tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới. Công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức quốc phòng toàn dân có chiều sâu, động viên được nhân dân nâng cao ý thức về thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự. Trong năm, Dầu Tiếng đã tổ chức bồi dương kiến thức quốc phòng và an ninh, có 719 đồng chí tham gia; các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức giáo dục quốc phòng với 2.285 học sinh tham gia.

Dịp này, UBND huyện Dầu Tiếng đã trao giấy khen cho 18 tập thể và 24cá nhân có thành tích trong việc thực hiện công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2021.

Tạ Phú