Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo

30/09/2021    Lượt xem: 547    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 24.9.2021 Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an huyện đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện đoàn, tổ chức gặp gỡ và trao đổi các thông tin liên quan đến tình hình tội phạm, đặc biệt là tội phạm lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để lừa đảo cho Ban quản trị và Tổ thanh niên xung kích làng Chăm tại thánh đường Hồi giáo xã Minh Hòa.

Sau khi phổ biến các nội dung liên quan đến các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm để nâng cao tinh thần cảnh giác cho bà con đồng bào, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Mặt trận Tổ quốc huyện và Đoàn thanh niên Công an huyện cũng đã trao tặng cho bà con các phần quà bao gồm sữa, mì gói, khẩu trang, rau xanh và gạo.

Trong buổi làm việc, Công an huyện cũng đã chuyển  300 tờ rơi tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm cho Ban quản trị để phát đến cho bà con trong vùng./.

Ngọc Định