Huyện Dầu Tiếng triển khai tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng năm học 2021-2022

21/06/2021    Lượt xem: 647    In bài viết   Độ tương phản

Đồng thời thực hiện theo hướng dẫn của Tỉnh tại Công văn số 460/SNV-CCVC ngày 12/3/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương về việc tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 07/6/2021về việc tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng năm học 2021-2022.

Theo đó kế hoạch tuyển dụng viên chức còn thiếu thực hiện theo chỉ tiêu số lượng người làm việc thông báo đối với các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo (trường mẫu giáo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở) và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Dầu Tiếng. Để công tác triển khai tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đạt hiệu quả, UBND huyện yêu cầu việc tuyển dụng viên chức phải căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, trình độ đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh viên chức cần tuyển và chỉ tiêu biên chế được giao, bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan và đúng pháp luật, bảo đảm tính cạnh tranh trong tuyển dụng../.

Huy Bằng