Ủy ban Bầu cử huyện tổ chức phiên họp lần thứ 4

05/04/2021    Lượt xem: 442    In bài viết   Độ tương phản

Chủ trì cuộc họp ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện; ông Nguyễn Công Danh - Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch Thường trực UBBC; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; cùng các thành viên UBBC huyện, Trưởng các tiểu ban giúp việc UBBC huyện và Chủ tịch UBBC các xã, thị trấn cùng tham dự.

Ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBBC huyện phát biểu kết luận

Tại cuộc họp, thường trực UBBC huyện đã báo cáo tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng từ ngày 12/3/2021 đến ngày 29/3/2021.

Theo đó, các Tiểu ban giúp việc UBBC đã ban hành Kế hoạch hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Công tác điều tra, nắm bắt tình hình biến động nhân hộ khẩu, số lượng cử tri, nhất là cử tri tạm trú biến động liên tục. Các xã, thị trấn tiếp tục theo dõi việc biến động cử tri để điều chỉnh, báo cáo kịp thời. Đến 16/3/2021 số cử tri toàn huyện là 90.738/118.057 tổng dân số; chậm nhất đến ngày 03/4/2021 các xã, thị trấn phải hoàn thành việc thành lập tổ bầu cử; đã tập trung công tác thông tin tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh từ huyện đến xã, các Hội đoàn thể tổ chức tuyên truyền trong hội viên.

Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo, ổn định đến nay vẫn không có đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác Bầu cử./.

Ái Vân