Lãnh đạo huyện: Gặp gỡ Ban Đoàn kết Công giáo huyện Dầu Tiếng

26/12/2018    Lượt xem: 770    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi gặp gỡ có ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và thành viên Ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương thuộc huyện Dầu Tiếng, các Linh Mục, các vị trong Hội đồng mục các giáo xứ…

Ông Nguyễn Phương Linh, PBT Thường trực Huyện ủy: Phát biểu tại buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện Dầu Tiếng chúc đồng bào Công giáo đón mùa Giáng sinh vui tươi, an lành; đồng thời khẳng định, thời gian qua, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện luôn trân trọng và đánh giá cao những hoạt động của Uỷ ban Đoàn kết Công giáo huyện Dầu Tiếng. Với vai trò là cầu nối, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam huyện đã tích cực vận động đồng bào giáo dân sống tốt đời đẹp đạo; hướng dẫn giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, tích cực giúp đỡ nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, khuyến khích làm giàu chính đáng. Lãnh đạo huyện cũng  mong muốn, thời gian tới, Ban Đoàn kết Công giáo huyện tiếp tục vận động bà con giáo dân, tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc phát động.

Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo huyện Dầu Tiếng, Linh mục Nguyễn Thái Nghĩ, Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN. Thời gian tới, Ủy ban Đoàn kết Công giáo huyện sẽ tích cực làm tốt vai trò vận động, đoàn kết bà con giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, góp sức dựng xây huyện ngày càng phát triển.

Anh Khoa