Huyện Dầu Tiếng Trao Quyết định Về Công tác Cán bộ

23/03/2021    Lượt xem: 1492    In bài viết   Độ tương phản

Dự Lễ trao Quyết định có ông Huỳnh Văn Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trần Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Hồ Thị Lam - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Nguyễn Hồng Phương - Trưởng Phòng Nội vụ huyện, bà Trần Thị Luận - Phó trưởng Phòng Nội vụ; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Văn Phòng HĐND-UBND, Phòng Tài Chính - Kế hoạch, Phòng Kinh tế.

Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Trưởng Phòng Tài Chính - Kế hoạch đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Kinh tế giữ chức vụ Trưởng phòng; điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoài Bảo - Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Tài Chính - Kế hoạch giữ chức vụ Trưởng phòng (theo Quyết định số 59 và 60/QĐ-UBND ngày 25/1/2021 của UBND huyện).

Ông Huỳnh Văn Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Trần Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho bà Nguyễn Thị Ngọc Linh và ông Nguyễn Hoài Bảo.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định, ông  Huỳnh Văn Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và với trên cương vị, nhiệm vụ mới đề nghị 02 đồng chí cần phát huy những kinh nghiệm trong công tác và nghiên cứu thêm về chuyên ngành để phát huy hết khả năng, năng lực góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Ái Vân