Hội đồng Thi đua khen thưởng (HĐ TĐKT) huyện Dầu Tiếng xét khen thưởng năm 2020

15/03/2021    Lượt xem: 343    In bài viết   Độ tương phản

Chủ trì cuộc họp có ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Trà Văn Dân - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; ông Nguyễn Công Danh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các thành viên HĐ TĐKT.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã thông qua danh sách đề nghị khen thưởng năm 2020. Trong đó, đề nghị khen thưởng cấp huyện: 31 tập thể lao động tiên tiến, 314 danh hiệu lao động tiên tiến và 57 chiến sĩ thi đua cơ sở, khối xã, thị trấn là 60 người; đề nghị khen thưởng cấp tỉnh, gồm: Cờ thi đua: cấp huyện: 02 đơn vị và xã - thị trấn: 02 đơn vị, Về Tập thể lao động xuất sắc: 07 tập thể, Về Bằng khen UBND Tỉnh: 13 Tập thể và 25 cá nhân; đề nghị khen thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ: 01 tập thể và 01 cá nhân; đề nghị khen thưởng Huân chương lao động hạng III cho 01 cá nhân đủ điều kiện; Đề nghị khen thưởng Giấy khen đối với ngành dọc: 04 tập thể và 58 cá nhân.

Kết luận cuộc họp ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐ TĐKT đề nghị cơ quan thường trực điều chỉnh lại danh sách khen thưởng cho đảm bảo công bằng dân chủ, theo dõi nắm bắt dư luận xã hội đối với các tập thể và cá nhân để đề xuất khen cho đúng đối tượng, thành phần. Các tập thể và cá nhân bị gợi ý kiểm điểm, gây mất dân chủ, mất đoàn kết nội bộ không đưa vào danh sách đề nghị khen thưởng./.

Ái Vân