HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN DẦU TIẾNG- HỌP THÔNG QUA KẾ HOẠCH GIAO – NHẬN QUÂN NĂM 2021

11/03/2021    Lượt xem: 244    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; Chủ tịch và Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.

Quang cảnh cuộc họp

Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo cho công tác giao - nhận quân năm 2021 diễn ra đúng kế hoạch. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện sẽ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại 4 cụm trước khi giao quân. Đảm bảo việc giao quân với quy mô nhỏ, gọn, đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm nơi ăn, nghỉ cho thanh niên; không tổ chức lễ khai mạc hội trại tòng quân. Lễ giao nhận quân được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện vào sáng ngày 3 tháng 3. Trong đợt giao quân này, huyện Dầu Tiếng có 181 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 14 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an. Những thanh niên này được giao cho Công an tỉnh Bình Dương; Tiểu đoàn Vệ Binh 180/Bộ tham mưu/Quân Khu 7; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương; Đặc công 429/Binh chủng Đặc công; Trung đoàn bộ binh 4, sư đoàn bộ binh 5, quân khu 7.

Tạ Phú