UBND huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định Điều động, bổ nhiệm công chức - viên chức quản lý

18/02/2021    Lượt xem: 836    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi Lễ có ông Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ; Phòng Văn hoá và thông tin; Trung tâm Văn hoá, thể thao và truyền thanh; Ban Quản lý dự án và Xí nghiệp Công trình công cộng huyện

Buổi Lễ đã nghe công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động ông Đặng Hữu Quang - Chuyên viên Phòng Văn hóa và thông tin đến nhận nhiệm vụ và được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, thể thao và truyền thanh huyện; ông Trần Khắc Mỹ - Phó Giám đốc Xí nghiệp Công trình công cộng huyện làm Giám đốc; và ông Nguyễn Thế Duy - viên chức Ban Quản lý dự án huyện làm Phó Giám đốc. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 08/02/2021. Tất cả các chức danh trên đều được thi tuyển theo quy định.

Ông Huỳnh Văn Dân - Phó Bí thư Huyện ủy và ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện

trao Quyết định và hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, kinh nghiệm công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Tham mưu, phục vụ tốt hoạt động của ngành và lãnh đạo huyện trong thời gian tới./.

Anh Xê Ka

Hôm nay: 2000