Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ năm 2021

17/02/2021    Lượt xem: 375    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự tại buổi lễ có ông Nguyễn Phương Linh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các ban ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn.

Sau 2 năm học tập và rèn luyện, 183 quân nhân được xuất ngũ từ các đơn vị gồm Sư đoàn 5, Lữ đoàn đặc công 429, Bộ CHQS tỉnh Bình Dương, Tiểu đoàn cảnh vệ QK7, Lữ đoàn thông tin 28 - Quân khu 7, Vùng 2 - Hải quân, Vùng 4 - Hải quân.

Buổi giao lưu với các thanh niên ưu tú

Tại buổi lễ đón nhận, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phương Linh nhiệt liệt chúc mừng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn các chiến sĩ khi về trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, hăng hái lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình và địa phương, tham gia và xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh. Đồng thời, quán triệt một số nội dung liên quan đến nhiệm vụ quân sự tại địa phương như: Sau khi xuất ngũ nỗ lực thực hiện nghĩa vụ công dân; tổ chức đăng ký, quản lý, sắp xếp quân nhân xuất ngũ vào các đơn vị dự bị động viên; Đối với các xã cần có kế hoạch tạo điều kiện bố trí sắp xếp, sử dụng hợp lý, nhất là tạo công ăn việc làm cho thanh niên xuất ngũ.

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã trao tặng các phần quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2021./.

Tạ Phú