Huyện Dầu Tiếng tổ chức kỳ thi tuyển chọn chức danh lãnh đạo, quản lý

09/12/2018    Lượt xem: 828    In bài viết   Độ tương phản

Ông Nguyễn Mạnh Hồng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Kỳ thi có 6 ứng viên đủ các điều kiện tiêu chuẩn để thi tuyển vào chức danh phó Phòng Nội vụ, phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện. Các ứng viên dự thi trải qua các phần thi: Thi viết và phần trình bày đề án; phần thi viết, các thí sinh sẽ trình bày về kiến thức chung trong thời gian 180 phút. Thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên trong phần thi viết sẽ tiếp tục dự thi phần xây dựng và báo cáo đề án. Ngoài phần trình bày đề án, các ứng viên sẽ phải trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng thi tuyển.

Việc đổi mới, tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý sẽ góp phần thu hút được những cán bộ trẻ, có năng lực trình độ, có triển vọng phát triển để bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo phù hợp.

Hồng Nga - Duy Phúc