Minh Thạnh ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6

14/06/2020    Lượt xem: 675    In bài viết   Độ tương phản

Tại lễ ra quân, UB.MTTQVN xã đã kêu gọi Ban công tác Mặt trận, các ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, tổ chức các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ra quân dọn dẹp vệ sinh và tổ chức các mô hình chống rác thải nhựa. Dịp này, xã Minh Thạnh đã phổ biến, tuyên truyền đến trên 90 hội viên, đoàn viên về các hoạt động bảo vệ môi trường như: Sử dụng tiết kiệm điện, nước; ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường; hạn chế sử dụng túi ni lông, không thải rác thải nhựa ra môi trường; treo băng rôn tuyên truyền tại 7 ấp.

Ngay sau lễ ra quân, các đại biểu, hội viên, đoàn viên thanh niên đã dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.

Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao ý thức của người dân và hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sống.

Bích Thảo

Tháng này: 71971