Đoàn Thanh niên Xã Định Thành: Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

15/11/2018    Lượt xem: 806    In bài viết   Độ tương phản

Về dự chương trình có Đ/c Đặng Thành Đông – Phó Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Đinh Minh Tâm – Phó Chủ tịch UBND xã Định Thành  và 50 đoàn viên thanh niên và hội viên trong xã.

Đ/c Hồ Duy Anh, Bí thư xã đoàn tuyên truyền Luật nghĩa vụ Quân sự tại diễn đàn

Tại diễn đàn các đoàn viên thanh niên đã tuyên truyền, phổ biến về Luật Hộ tịch, Luật Trẻ em, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Phòng chống bạo lực gia đình. Đồng thời tại diễn đàn cũng phát 500 tờ rơi tuyên truyền đến các đoàn viên thanh niên và hội viên.

Ra quân phát tờ rơi tuyên truyền Pháp luật

Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền Pháp luật cho người dân

Thông qua diễn đàn tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đã giúp cho đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức và đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ chính sách, các quy định của pháp luật từ đó nâng cao trách nhiệm “sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp Luật”.

Ngọc Trâm (ĐTN xã Định Thành)

Hôm nay: 2065