Tặng quà cho các hộ gia đình người Việt Nam từ Campuchia trở về tạm cư ở xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng

24/05/2024    Lượt xem: 114    In bài viết   Độ tương phản

Dự chương trình có bà Trần Thị Kim Vân - Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Dầu Tiếng; bà Lê Thị Lam Tuyền - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Dầu Tiếng; cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ việt Nam xã Minh Hòa.

Theo đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm đã trao 200 phần quà các hộ gia đình người Việt Nam từ Campuchia trở về tạm cư ở huyện Dầu Tiếng và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng gồm nhu yếu phẩm khác và tiền mặt. Tổng kinh phí 120 triệu đồng do Ban thông tin Truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương; Ban trị sự Chùa Bà Thiên Hậu Tp.Thủ Dầu Một, và nhà hảo tâm trao tặng.

Đại diện Hội hữu nghị Việt Nam -Campuchia tỉnh Bình Dương cùng đại diện huyện Dầu Tiếng,

các đơn vị tài trờ và các nhà hảo tâm trao nhu yếu phẩm cho người dân

Ông Nguyễn Thanh Liêm - PCT UBND xã Minh Hòa trao quà

cho người khuyết tật, bệnh nhân nghèo trên địa bàn xã

Dịp này, UBND xã trao tặng 25 phần quà cho người khuyết tật khó khăn và bệnh nhân nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng/phần, tổng trị giá 12.5 triệu đồng. do hội bảo trợ trẻ khuyết tật và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương hỗ trợ về nguồn kinh phí.

Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và tạo sự vui tươi, chia sẻ động viên một phần khó khăn cho các hộ gia đình người Việt Nam từ Campuchia trở về tạm cư ở huyện Dầu Tiếng, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo trên địa bàn xã và giúp người dân vươn lên trong cuộc sống./.

Ngô Giang