Xã Định Thành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

06/04/2020    Lượt xem: 322    In bài viết   Độ tương phản

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của UBND xã, báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và chương trình hoạt động năm 2020, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

Ông Đinh Minh Tâm, PCT. UBND xã trao giấy khen cho CBCC

Trong năm 2019, đoàn viên công đoàn cơ sở xã Định Thành đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra, góp phần trong việc thực hiện hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng ủy, UBND xã đề ra trong năm 2019. Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao, 100% cán bộ, công chức xã quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng năm 2020 và xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh.

Nhân dịp này UBND xã đã khen thưởng cho 30 cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm 2019.

Hữu Lễ