Xã Minh Hòa trao tặng 65 phần quà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số

23/03/2020    Lượt xem: 434    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, UB.MTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Thanh Liêm, PCT.UBND xã Minh Hòa, Ban Trị sự chùa Bà Thiên Hậu, (tỉnh Bình Dương) và các ban, ngành, đoàn thể xã.

Tại Thánh đường Hồi giáo ấp Hòa Lộc, lãnh đạo địa phương cùng với Ban Trị sự đã thăm hỏi, trao tặng 65 phần quà cho đồng bào Chăm, Khơ me có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Hòa và Minh Thạnh gồm gạo và tiền mặt, trị giá 500.000 đồng/phần, tổng kinh phí 32,5 triệu đồng do chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương tài trợ.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Ngô Giang