Định Hiệp tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác xã nấu ăn đãi tiệc Hợp Phát

09/03/2020    Lượt xem: 382    In bài viết   Độ tương phản

Dự lễ có bà Lê Thị Phương Linh, Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND xã Định Hiệp cùng toàn thể các thành viên Hợp tác xã.

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Định Hiệp, Hợp tác xã Nấu ăn đãi tiệc Hợp Phát ra đời gồm 8 thành viên với số vốn điều lệ là 50 triệu đồng. Hợp tác xã Nấu ăn đãi tiệc Hợp Phát hoạt động trong lĩnh vực nấu ăn đãi tiệc đám cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị,….

Hợp tác xã nấu ăn đãi tiệc Hợp Phát ra đời còn góp phần thực hiện ổn định Tiêu chí thứ 13 của Bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới tại địa phương và tạo điều kiện đảm bảo thu nhập cho các thành viên tham gia.

Lê Thủy

Tháng này: 82012