Xã Minh Thạnh: Tổng kết công tác Công an xã năm 2019

28/02/2020    Lượt xem: 2125    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự hội nghị có Trung tá Lê Bá Thành, Phó trưởng Công an huyện; ông Phạm Quang Khải, Bí thư Đảng ủy xã; ông Thái Văn Kiệm, Chủ tịch UBND xã; các đội nghiệp vụ, phong trào của Công an huyện, công an xã và lực lượng công an các ấp cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác Công an trong năm 2019, trong đó đã đã bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; không để hình thành điểm nóng về an ninh trật tự. Tình hình tội phạm về trật tự xã hội được kiềm chế, phạm pháp hình sự xảy ra 7 vụ giảm 02 vụ so với cùng kỳ 2018; chủ động triển khai lực lượng phát hiện, xử lý 8 vụ 13 đối tượng liên quan đến tệ nạn xã hội; tổ chức giáo dục pháp luật 15 đối tượng. Phát hiện, xử lý 04 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy lập hồ sơ xử lý phạt hành chính 1.875.000 đồng.

Trung tá Lê Bá Thành, Phó trưởng Công an huyện trao thưởng cho các cá nhân

Hội nghị cũng thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. Bằng sự nỗ lực của cả tập thể công xã, trong phong trào thi đua do Công an huyện phát động, Công an xã Minh Thạnh có 03 tập thể và 24 cá nhân được các cấp khen thưởng.

Bích Thảo