Xã Long Hòa: Tổng kết công tác Công an năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

28/02/2020    Lượt xem: 1933    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự hội nghi có Thượng tá Nguyễn Văn Thuận, Phó trưởng Công an huyện; ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hòa. Cùng tham dự có diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã, các ngành, đoàn thể phối hợp liên tịch và lực lượng Công an xã, ấp.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Công an năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; trao Quyết định tuyển dụng Công an viên cho ông Lê Văn Tân, sinh năm 1981 giữ chức vụ Công an viên phụ trách ấp Thị Tính.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao Quyết định tuyển dụng Công an viên và hoa chúc mừng cho ông Lê Văn Tân

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận đánh giá lại những mặt công tác đã làm được và chưa làm được trong năm qua, rút ra những bài học kinh nghiệm; đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng từ phía lực lượng ngành công an từ xã, ấp và những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Dầu Tiếng, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Long Hòa để ngành xây dựng được kế hoạch công tác, hoạt động tốt hơn trong năm 2020.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các cá nhân

Dịp này, UBND xã trao giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm 2019.

Phước Dương