Thanh niên xã Thanh Tuyền hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020

19/02/2020    Lượt xem: 374    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã cùng các thân nhân gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Lãnh đạo xã và thanh niên xã trong

Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã triển khai nghiêm túc các biện pháp nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ trong tình hình mới bằng việc nắm chắc số lượng, chất lượng nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ; thực hiện  đảm bảo đúng thời gian, đủ quân số, đảm bảo chất lượng, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao.

Trong năm 2020, xã Thanh Tuyền được giao tuyển chọn và gọi 30 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 27 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự và 03 thanh niên thi hành nghĩa vụ Công an. Đến nay, xã đã hoàn thành 100% chỉ tiêu, chất lượng giao quân; thanh niên hăng hái quyết tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Trần Vinh