Xã Minh Thạnh: Tặng quà Xuân Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo

09/01/2020    Lượt xem: 421    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo Điện lực Dầu Tiếng và UBND xã Minh Thạnh:

Tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn

Trong dịp này, Công ty điện lực Dầu Tiếng đã trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm: gạo, bột giặt, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt,... tổng kinh phí là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo xã Minh Thạnh: Tặng tivi cho các hộ

Cũng trong dịp này, UBND xã phối hợp tặng 05 chiếc tivi cho 05 hộ gia đình không có ti vi thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Việc trang bị phương tiện nghe nhìn giúp cho người dân có điều kiện tiếp nhận nhiều kênh thông tin nhằm thay đổi nhận thức, khơi dậy ý chí chủ động vươn lên thoát nghèo, tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả đồng vốn chính sách và nguồn lực hỗ trợ của nhà nước.

Bích Thảo