Chi bộ ấp Tân Minh, xã Minh Thạnh tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022

04/01/2020    Lượt xem: 989    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Đại hội có ông Phạm Quang Khải, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Thái Văn Kiệm, Chủ tịch UBND xã; Bí thư chi bộ các trường học, các ấp; cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Tân Minh.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ ấp Tân Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; thông qua báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chi ủy. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đề ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy mới gồm 3 Uỷ viên, ông Huỳnh Văn Trang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội Chi bộ ấp Tân Minh được tiến hành đảm bảo theo các văn hướng dẫn của Trung ương và kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Thạnh.

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Minh Thạnh sẽ được tiến hành từ ngày 28/12/2019 đến ngày 10/01/2020.

ch Thảo