Xã Minh Hòa: Lễ khởi công xây dựng nhà nghĩa tình quân dân

04/01/2020    Lượt xem: 376    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 23/12/2019, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh phối hợp, Ban Chỉ huy quân sự huyện và xã Minh Hòa tổ chức Lễ khởi công xây tặng nhà nghĩa tình quân dân năm 2019. Tham dự có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh, huyện, lãnh đạo UBND xã cùng các ban ngành và đoàn thể xã.

Lãnh đạo BCHQS Tỉnh, Huyện và xã Minh Hoà dự Lễ động thổ

Tại buổi lễ khởi công, các đại biểu tham dự thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng căn nhà cho anh Nguyễn Văn Quang, sinh năm 1985, ấp Hòa Thành, xã Minh Hòa. Căn nhà có diện tích xây dựng 44 mét vuông, gồm: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, nền lót gạch men, mái lợp tôn, tường xi măng. Tổng kinh phí khoảng 130 triệu đồng, trong đó Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh và công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do Ban Chỉ huy quân sự huyện và xã vận động hỗ trợ.

Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, giúp nhau ổn định cuộc sống, nâng cao hiệu quả công tác dân vận của lực lương vũ trang tỉnh, đẩy mạnh phong trào thi đua lực lương vũ trang  tỉnh chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ngô Giang